Vingroup hợp tác với TP Hà Nội xây dựng 10 tuyến xe Bus, cung cấp xe Vinbus, tự vận hành: trong đó có 4 tuyến từ Vinhomes Smart City.
Tuyến 1: VHSC – Long Biên
Tuyến 2: VHSC – Long Biên
Tuyến 3: VHSC – BX Nước Ngầm
Tuyến 4: VHSC – CV nước Hồ Tây
Khi mua nhà Vinhomes, cư dân không chỉ đơn thuần sở hữu một căn hộ, mà sở hữu một hệ sinh thái Vingroup hoàn hảo từ bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, TTTM Vincom MegaMall,… và đặc biệt trong thời gian sắp tới, Vinbus sẽ đi vào hoạt động.
Ngày 2/5/2019, Tập đoàn Vingroup công bố thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus, chính thức tham gia lĩnh vực vận tải hành khách.
VinBus vận hành hoàn toàn theo mô hình phi lợi nhuận, nhằm góp phần xây dựng nền giao thông công cộng văn minh, hiện đại, giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho các đô thị lớn của Việt Nam.
Với công năng ưu việt, VinBus sẽ được áp dụng ÍT NHẤT BA tuyến từ Vinhomes Smart City kết nối với các điểm chính trong thành phố Hà Nội. (Các tuyết xe Bus này sẽ do Vingroup trình lên cơ quan nhà nước để triển khai)
Đây chắc chắn là tin vui đối với các chủ nhân căn hộ Vinhomes Smart City khi sở hữu một hệ thống di chuyển công cộng hiện đại – an toàn 100% và thân thiện với môi trường.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

[X]