Album 1 vòng thực tế cuộc sống cư dân khu đô thị Vinhomes Smart City năm 2020

Là người trực tiếp triển khai bán hàng tại dự án Vinhomes Smart City từ những ngày đầu cuối năm 2018. Khi đó cả đại dự án vẫn chỉ là cánh đồng bao la chạy dọc trục đường đại lộ Thăng Long bao bọc bởi khu dân cư hiện hữu Tây Mỗ, Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm và dự án thấp tầng Geleximco bao năm hoang vắng.

 

Với kinh nghiệm 6 năm gắn bó với các dự án BĐS của tập đoàn Vingroup tôi cũng quen dần với 2 từ thần tốc và từ không thể thành có thể. Nhưng đứng trước công trường rộng lớn tôi cũng có phần lấn cần về cảm xúc khi đó.

Vậy mà đến tháng 05/2020 tức là chỉ sau chưa đến 2 năm triển khai thi công nơi đây đã hình thành nên 1 khu đô thị bề thế quy mô vs những tiện ích khổng lồ chưa từng có. Đường xá giao thông được quy hoạch bài bản, cây xanh đã được trồng với loại lớn nhanh chóng phủ bóng mát cho khu đô thị.

Hãy cùng tôi khám phá thành phố Vinhomes Smart City qua album ảnh thực tế dưới đây nhé:

  1. Đầu tiên là tiện ích Công Viên Nhật Bản lớn nhất Đông Nam Á 6.2ha đã hoàn thành đón cư dân Vinhomes Smart City thăm quan, dạo bộ và tập thể dục hàng ngày.

 

2. Trung tâm thương mại Vincom MegaMall quy mô lớn nhất trong hệ thống đã cơ bản hoàn thành xây dựng dự kiến đi vào hoạt động vào 03/2021:

3. Công viên trung tâm Central Park với quy mô  hồ trung tâm rộng 4.8ha đã gần hoàn thành. Chỉ còn 1 phần hồ đang tiếp tục thi công.

    

4. Công viên thể thao Sportia Park đã hoàn thành 1 phần lớn:

05. Phân khu Sapphire 1,2 sắp bắt đầu dự kiến đưa vào bàn giao tháng 07/2020 đã hoàn thành bên ngoài đang hoàn thiện nội thất và cảnh quan:

 

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư mua Vinhomes Smart City hay không?

Anh/chị muốn nhận bảng tính dòng tiền, bảng giá, phương án đòn bẩy tài chính mua Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn nắm được bảng so sánh ưu nhược điểm của từng phân khu, từng toà tư vấn chọn căn chuyên sâu tại Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn tránh được những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư vào dự án hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn:

Mr Nguyễn Hoàng Anh –  Phòng kinh doanh 2 Vinhomes – Tập đoàn Vingroup 

Mobile: 0904.919.619 – 0948.888.515

Email: kysuhoanganh@gmail.com

Website cá nhân: http://nguyenhoanganh.net

Website dự án: http://vinhomesmartcity24h.com

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

[X]